KÍNH THƯA ĐẠI CHÚNG LÀNG A DI ĐÀ CÙNG QUÝ LIÊN HỮU GẦN XA!

NHÂN DUYÊN LÀNH, DATN ĐƯỢC CHƯ PHẬT SẮP XẾP RA HẢI DƯƠNG HOẰNG PHÁP VÀ ĐÃ CHỌN NƠI ĐÂY LẬP NÊN LÀNG A DI ĐÀ TỪ NIỆM PHẬT ĐƯỜNG CỦA CHÙA AN LINH – TẠI XÓM HỒNG BẮC, THÔN NHAN BẦU, XÃ THANH HỒNG, HUYỆN THANH HÀ, TỈNH HẢI DƯƠNG.

HÔM NAY, DATN ĐÃ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI NGÀI CHỦ TRÌ, NGÀI ĐÃ NHẤT TRÍ GIAO NIỆM PHẬT ĐƯỜNG VÀ ĐẤT ĐAI CHO DATN ĐỨNG LÀM CHỦ, ĐỂ DATN MỘT LÒNG NHẤT HƯỚNG XÂY DỰNG LÀNG A DI ĐÀ TẠI ĐÂY, NGÕ HẦU GIÚP CHO ĐẠI CHÚNG CHÙA AN LINH NÓI RIÊNG VÀ LIÊN HỮU GẦN XA NÓI CHUNG, CÓ NƠI TU HỌC VỮNG BỀN TỪ NAY, VỀ LÀNG DI ĐÀ LÀ VỀ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC, QUYẾT TỬ CHỈ TRONG MỘT ĐỜI NÀY, ĐỒNG SANH VỀ TỊNH ĐỘ.

TRƯỚC MẮT, DATN CẦN MUA THÊM ĐẤT ĐỂ NỚI RỘNG RA NHƯ SAU:
HIỆN CÓ 4,5 SÀO ĐẤT, CÓ 2 GIÁ:
– 2,5 SÀO X GIÁ 61 TRIỆU = 153 TRIỆU
– 2 SÀO X GIÁ 90 TRIỆU = 180 TRIỆU

TỔNG: 333 TRIỆU.

DATN XIN CHIA SẺ PHẬT SỰ NÀY ĐẾN VỚI QUÝ LIÊN HỮU TỊNH ĐỘ, HÃY CÙNG DATN CHUNG TAY, CHUNG SỨC, CHUNG LÒNG ĐỂ MUA ĐƯỢC ĐẤT, ĐỂ SỚM XÂY DỰNG ĐƯỢC LÀNG A DI ĐÀ NHƯ TA LUÔN MONG ĐỢI. LÀNG A DI ĐÀ LÀ NƠI TA CÙNG ĐỒNG TU NIỆM PHẬT CHẮC CHẮN VÃNG SANH CHỈ TRONG ĐỜI NÀY, SỰ HỘ PHÁP CỦA CHÚNG TA SẼ ĐEM LẠI CÔNG ĐỨC RẤT THÙ THẮNG KHÔNG THỂ NGHĨ BÀN, CHÚNG TA TẠO NƠI CHO NGƯỜI KHÁC NIỆM PHẬT MỖI NGÀY VÀ VÃNG SANH, CÔNG ĐỨC NÀY SẼ GIÚP CHO CHÚNG TA VÃNG SANH TRONG TƯƠNG LAI, ĐÂY LÀ PHÁP DUYÊN RẤT HIẾM CÓ, RẤT TUYỆT VỜI, MONG ĐẠI CHÚNG NẮM BẮT VÀ CÙNG DATN PHỤC VỤ CHÚNG SANH, MONG THAY…MONG THAY!!!

MỌI CÚNG DƯỜNG, ĐẠI CHÚNG GỬI VÀO:
TÀI KHOẢN LÀNG A DI ĐÀ:
1./ Tên TK: TRƯƠNG VĂN PHONG
Số TK: 162 502 319
Ngân hàng Á Châu (ACB) – Chi nhánh GÒ VẤP – TPHCM.
2./ Tên TK: TRƯƠNG VĂN PHONG
Số TK: 6400 2055 17382
Ngân hàng NÔNG NGHIỆP và PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM (AGRIBANK) – Chi nhánh GIA ĐỊNH – Phòng Giao Dịch QUANG TRUNG – GÒ VẤP – TPHCM.
3./ Tên TK: TRƯƠNG VĂN PHONG
Số TK: 0911 0000 25322
Ngân hàng NGOẠI THƯƠNG (VIETCOMBANK) – Chi nhánh GÒ VẤP – Phòng Giao Dịch QUANG TRUNG – GÒ VẤP – TPHCM.

MỌI CHI TIẾT CÚNG DƯỜNG SẼ LUÔN CẬP NHẬT BÊN DƯỚI PHẦN “BÌNH LUẬN”. A DI ĐÀ PHẬT!!!