DIỆU ÂM THIỆN NHÂN(DATN) ĐẾN VỚI PHẬT PHÁP NAY ĐÃ 22 NĂM, MỘT LÒNG ĐI THEO ĐƯỜNG LỐI HÒA THƯỢNG ÂN SƯ, CHUYÊN TU CHUYÊN HOẰNG PHÁP MÔN TỊNH ĐỘ, DATN GIẢNG KINH PHÁP MỖI NGÀY, DATN MONG MUỐN TẠO LẬP 1 NGÔI NHÀ CHUNG CỦA NHƯ LAI, TRƯỚC MẮT LÀ ĐẠO TRÀNG TRÊN KHÔNG, SAU KHI ĐỦ DUYÊN SẼ XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG CHO ĐẠI CHÚNG KHẮP NƠI ĐẾN CỘNG TU.

DATN MUỐN XÂY DỰNG NÊN MỘT NƠI CHUYÊN TU CHUYÊN HOẰNG PHÁP MÔN TỊNH ĐỘ, DÀNH CHO NGƯỜI HỮU DUYÊN KHẮP MỌI NƠI VỀ Ở LẠI NIỆM PHẬT, ĐƯỢC NGHE GIẢNG KINH PHÁP XUYÊN SUỐT 24/24, GIỐNG NƠI LÀNG A DI ĐÀ MÀ NƠI TRỤ XỨ CỦA HÒA THƯỢNG ÂN SƯ ĐÃ XÂY DỰNG. DATN HỌC THEO GƯƠNG CỦA CƯ SĨ LÝ MỘC NGUYÊN, VÀ CÓ LIÊN HỮU KHI BIẾT DATN CÓ ĐẠI NGUYỆN NÀY ĐÃ NÓI RẰNG: “MONG DATN THÀNH TỰU, ĐẠI CHÚNG TỊNH ĐỘ LUÔN MONG CÓ NƠI NHƯ VẦY TẠI NƯỚC MÌNH ĐỂ KHÔNG PHẢI SANG NƯỚC BẠN ĐỂ TU VÌ QUÁ XA”. NƯỚC BẠN ĐÃ CÓ 1 NƠI ĐẤT PHẬT NHƯ VẬY, DATN SAU BAO NĂM LUÔN MONG MUỐN VIỆT NAM CHÚNG TA CŨNG CÓ 1 NƠI ĐẤT PHẬT THẬT SỰ NHƯ VẬY, MỤC TIÊU CHẬM NHẤT LÀ ĐẾN NĂM 2020 SẼ XÂY DỰNG.

TỪ LÂU NAY, CHÚNG TA LÀ NHỮNG NHÓM TU TỊNH ĐỘ RỜI RẠC, KHÔNG CÓ TINH THẦN VÀ VÌ LỢI ÍCH CHUNG, LUÔN TẠO LẬP ĐẠO TRÀNG VỚI TÊN RIÊNG BIỆT, GIỐNG NHƯ CÁI BÁNH ĐƯỢC CHIA RA NHIỀU MẢNH VỤN, LUÔN KHÔNG CÓ SỰ BÌNH ĐẲNG, ĐÃ CÓ SỰ PHÂN BIỆT RẤT LỚN, DATN MONG “LÀNG A DI ĐÀ” SẼ LÀ RA ĐỜI, SẼ LÀ NƠI QUY TỤ NHỮNG BỒ TÁT VỚI MONG MUỐN VỀ VỚI PHẬT, CHỊU TU CHỊU HÀNH ĐÚNG CHÁNH PHÁP.

NAY DATN VỚI 1 LÒNG TRỢ DUYÊN CHO TẤT CẢ ĐẠI CHÚNG TU TẬP, MỖI NGÀY SẼ LUÔN GIẢNG KINH PHÁP ĐỂ NGỌN LỬA TỊNH ĐỘ LUÔN BÙNG CHÁY TRONG MỖI CHÚNG TA, QUYẾT CHÍ CHỈ TRONG 1 ĐỜI NÀY VỀ NHÀ, KHÔNG HẸN 1 KIẾP KHÁC NỮA. VÀ DATN MONG SẼ CÓ NHIỀU BỒ TÁT THAM GIA CÙNG DATN HOẰNG PHÁP, CÙNG GIÚP ĐẠI CHÚNG HỌC PHÁP. MONG THAY… MONG THAY…A DI ĐÀ PHẬT.

BẢN KẾ HOẠCH XÂY DỰNG LÀNG A DI ĐÀ

I./ MỤC TIÊU – PHƯƠNG HƯỚNG:
– Làng A Di Đà chuyên tu chuyên hoằng pháp môn Tịnh Độ, chuyên nhất 1 kinh Vô Lượng Thọ, niệm Phật A Di Đà. Là nơi quy tu đại chúng chuyên tu Tịnh Độ khắp mọi miền trong và ngoài nước, hữu duyên đến “buông xả vạn duyên” ở cộng tu xuyên suốt 24/24. Là ngôi nhà chung của Như Lai, là đất Tịnh Độ tại Ta Bà này. Đại chúng 1 lòng chuyên tu, “Lão thật niệm Phật – Cầu sanh Tịnh Độ” chỉ trong 1 đời này thành tựu. Nam Mô A Di Đà Phật!!!

II./ QUY MÔ CƠ SỞ HẠ TẦNG:
*./ Làng A Di Đà sẽ xây theo dạng xây cổng trước rồi 2 bên và cuối giữa là chánh điện, xây nhiều tầng, và sẽ gồm như sau:

1./ CHÁNH ĐIỆN:
– Chánh Điện xây lớn nằm cuối khu đất, mặt quay ra đối diện cổng chính, gồm Tây Phương Tam Thánh đứng, chỉ chuyên nhất 3 vị này.
– Cổng chính xây lớn.
(Chánh Điện và Cổng xây lớn như Chùa Hoằng Pháp ở Hóc Môn và Pháp Viện Minh Đăng Quang ở Quận 2).
– Sân rộng như Chùa Hoằng Pháp, để tổ chức Cộng tu niệm Phật hay Pháp Hội Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm, từ Chánh Điện ra tới cổng chính dành cho tổ chức.
– Chánh Điện cũng là nơi tụng Kinh, ngồi niệm Phật, và lễ Phật mỗi thời.

2./ GIẢNG ĐƯỜNG:
– Là nơi dành cho các Pháp sư (tu sĩ và cư sĩ) chuyên tu chuyên hoằng pháp môn Tịnh Độ, giảng Kinh Vô Lượng Thọ, giảng về pháp môn Tịnh Độ, giải đáp về Phật Pháp.

3./ PHÒNG NGHE PHÁP:
– Là nơi trang bị màn hình LCD lớn và ghế ngồi, luôn mở pháp của HT Ân Sư cho đại chúng nghe 24/24.

4./ PHÒNG KINH HÀNH NIỆM PHẬT:
– Là nơi dành cho đại chúng vừa đi vừa niệm Phật theo điệu 4 chữ như bên Tịnh Tông Học Hội HongKong, mỗi chữ mỗi bước chân, đi trong chánh niệm.

5./ PHÒNG GIẢNG PHÁP QUAY PHIM:
– Là nơi trang bị máy quay, loa, máy tính dành cho DATN giảng quay Phim đưa lên Youtube hay Zing, hay Facebook.

6./ PHÒNG XEM KINH SÁCH TỊNH ĐỘ:
– Là nơi trang bị tất cả Kinh Sách về Tịnh Độ cho đại chúng học tập.

7./ PHÒNG HỘ NIỆM VÃNG SANH:
– Là nơi dành cho đại chúng đến cộng tu hoặc người duyên khi cận tử nghiệp đến, cầm hộ niệm, phương pháp Hộ Niệm đúng theo sự chỉ dạy của HT ân sư.

8./ PHÒNG Y TẾ:
– Là nơi luôn có Y – Bác Sĩ chăm lo, điều dưỡng và chữa trị cho đại chúng khi bệnh, đau và người hữu duyên khó khăn tìm đến.

9./ NƠI TRI KHÁCH:
– Là nơi rộng nhiều phòng cho đại chúng ngủ nghĩ tại chỗ và đều được đăng ký với chính quyền địa phương khi ở tu dài hạn.

10./ KHU CÚNG DƯỜNG THỰC PHẨM CHAY:
– Là nơi dành cho đại chúng hoặc người hữu duyên tìm đến, được dùng chay miễn phí không nghỉ ngày nào, kể cả ngày lễ tết, giống như hình thức hoạt động tại Cư Sĩ Lâm Singapore.

11./ PHÒNG PHÁP THÍ:
– Là nơi ấn tống, phát thí Kinh Vô Lương Thọ, Sách Tịnh Độ, Đĩa giảng của HT Ân sư, Máy nghe pháp, Tranh – Ảnh – Tượng Phật A Di Đà.

12./ THỜ CỬU HUYỀN:
– Là nơi thờ Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát chính giữa, 2 bên là linh vị người thân của liên hữu hữu duyên như cha mẹ, ông bà, con cháu và kể cả nhận hương linh thai nhi.

III./ CÁCH THỨC TỔ CHỨC:
– Phân ra nhiều ban như Ban Hộ Niệm, Ban Tri Khách, Ban Nhà Bếp, Ban Pháp Khí, Ban Dẫn Chúng, …

IV./ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG:
– Chuyên Tụng Kinh Vô Lượng Thọ.
– Chuyên niệm danh hiệu đức Phật A Di Đà.
– Chuyên Kinh Hành – Lễ Phật.
– Chuyên nghe pháp HT Ân sư
– Chuyên tổ chức giảng Kinh – Pháp mỗi ngày.
– Chuyên cúng dường thực phẩm chay.
(tất cả hoạt động sẽ được lên lịch trình hoạt động trong mỗi ngày để có sự nhịp nhàng quy cũ theo đúng đường lối mà HT Ân sư đang tu, đang hành, đang hoằng pháp).

MỌI CHI TIẾT, QUÝ BỒ TÁT LIÊN HỮU LIÊN HỆ CHO DATN QUA:
– ĐT: 09 09 09 99 57  –  09 11 08 08 82  –  09 88 08 04 18
– EMAIL: dieuamthiennhan82@gmail.com
– WEBSITE: http://langadida.com.vn

 

NGUYỆN ĐEM CÔNG ĐỨC NÀY
HƯỚNG VỀ KHẮP TẤT CẢ
ĐỆ TỬ VÀ CHÚNG SANH
ĐỒNG SANH VỀ TỊNH ĐỘ

CHÚNG ĐỆ TỬ LÀNG A DI ĐÀ.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!!!